Home
Forums > General Discussion >

Hyundai SantaFe 2021 ban facelift ra mat Viet Nam thang 6

Hyundai SantaFe 2021 lộ diện tại Việt Nam trước đó dường như là phiên bản tiêu chuẩn sở hữu bộ mâm đúc 18 inch và không có cửa sổ trời. bên cạnh đó, SantaFe 2021 vẫn với những phiên bản cao cấp như chiếc xe tiền nhiệm. Theo phổ thông nguồn tin, SantaFe 2021 sẽ với tổng cùng 6 phiên bản khác nhau.

Xem thêm >>>

giá xe santafe 2021 lăn bánh

gia xe hyundai santafe

Hình ảnh được chia sẻ trước ấy cũng cho thấy, SantaFe 2021 mang kiểu dáng sắp giống phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc mang lưới tản nhiệt cỡ to hơn và đèn pha bề ngoài lại. mẫu SUV này cũng có cản trước trông thể thao hơn, cản xe được tinh chỉnh và dải đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.

những đổi thay ở phần sau xe bao gồm cụm đèn hậu sửa đổi với một dải đèn LED tinh tế nối liền 2 bên. Cản sau cũng được tinh chỉnh trông thời trang hơn cùng 1 ống xả đặt ẩn.

dù rằng hình ảnh nội thất xe SantaFe 2021 tại Việt Nam chưa hé lộ nhưng có thể dự báo sở hữu 1 số nâng cấp mới bao gồm màn hình điện tử hoàn toàn phía sau vô-lăng (loại trên xe đời trước là analog kết hợp), màn hình trọng điểm to hơn có thể là dòng 10,25 inch, bảng điều khiển trọng tâm được ngoài mặt lại, dòng bỏ cần số thay bằng núm xoay.

Động cơ vật dụng trên SantaFe 2021 sẽ là mẫu máy dầu hai.2L như cũ, nhưng được thay đổi sang tiêu dùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp DCT thay cho loại 6 cấp cũ. Phiên bản máy xăng sẽ bỏ động cơ hai.4L cũ thay bằng dòng 2.5L, kết hợp cộng hộp số tự động 6 cấp.

Hãng xe Hàn Quốc định vị Hyundai SantaFe cạnh tranh trực tiếp với KIA Sorento. Hyundai SantaFe được TC Motor lắp ráp trong nước trong khi KIA Sorento lắp ráp tại nhà máy của Trường Hải (THACO) đặt tại tỉnh giấc Quảng Nam. hiện tại, KIA Sorento 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách Việt Nam. dự định, SantaFe 2021 sẽ chính thức tung ra thị trường Việt Nam trong tháng 6 đến.
https://muaxetot.vn/santafe-2021/
https://muaxetot.vn/hyundai-santafe/
     
May 2, 2021 06:32 AM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes
You should also check these Best Recumbent Exercise Bike for fitness at home!
Source: https://cartsello.com/best-recumbent-ex...
     
May 2, 2021 10:28 AM
xainrandhawa1
From: USA
2 posts
0 bikes