Home
Forums > General Discussion >

Khai truong dai ly 3s hyundai mien nam

Đại lý 3S Hyundai Miền Nam được xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, sở hữu diện tích tiêu dùng 6.700 m² sở hữu tổng nguồn vốn lên đến 100 tỷ đồng.
tối ngày 26/3/2021, Tập đoàn đầu tư Miền Nam (Miền Nam Group) cộng TC Motor đã chính thức khai trương đại lý ô tô 3S Hyundai Miền Nam, tọa lạc tại địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, thị trấn Thới An, thị xã 12, TP.HCM.

mang tầm nhìn chiến lược về kinh tế thị phần cùng lúc được sự ưng ý và ủy quyền từ TC Motor, năm 2020, Hyundai Miền Nam đã quyết định tuyển lựa thị xã 12 sở hữu vị trí cửa ngõ, tiếp giáp các khu thành phố mới nổi để triển khai Công trình trước hết. Sau gần 8 tháng xây dựng và hoàn thiện, đại lý Hyundai Miền Nam đã được hoàn tất, xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, mang diện tích sử dụng lên tới 6.700 m² có tổng nguồn vốn lên đến 100 tỷ đồng.

Đại lý Hyundai Miền Nam được vun đắp theo mô phỏng chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng). Trong đó, diện tích showroom khoảng 416m2 sở hữu kiểu dáng hiện đại, vật dụng luôn tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất, góp phần đem đến các trải nghiệm thấp nhất cho khách hàng khi tới mang Hyundai Miền Nam.
Khối văn phòng và khu chức năng sở hữu diện tích 1.250m2 được vun đắp và vận hành chuyên nghiệp, tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như hiệu quả khiến việc của tập thể cán bộ công viên chức sắp 200 nhân sự của doanh nghiệp.
đặc thù, Xưởng nhà sản xuất sở hữu diện tích hơn 3.000m2, cộng hệ thống hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, mới nhất được hy vọng sẽ đem lại phổ quát hơn những sản phẩm nhà cung cấp chất lượng, giỏi và nhanh chóng nhất. Khu vực tôn tạo nhanh đồ vật 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng tu sửa cho quý khách sở hữu chỉ tiêu chuyên dụng cho hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

Hoạt động sửa sang nặng cũng được đầu cơ mang 3 phòng sơn diện tích to, trong đấy mang 2 phòng sơn nhanh. phổ quát chiếc máy móc tiên tiến cũng được Hyundai Miền Nam đầu cơ nhằm đảm bảo chất lượng nhà cung cấp. đội ngũ Cố vấn – công nghệ viên trình độ cao, được đào tạo bài bản.

với mục tiêu mang các thương hiệu cộng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất tới với người dùng Việt Nam khái quát và tại khu vực TP.Hồ Chí Minh kể riêng, đại diện Hyundai Miền Nam cho biết tập thể Ban Lãnh Đạo cùng các cán bộ nhân viên vẫn đang không ngừng quyết tâm phát triển và nhiều năm kinh nghiệm hơn mỗi ngày. Hoạt động coi sóc người mua luôn được để ý chú trọng đặc biệt.

Tại buổi lễ khai trương, ông Thái Hồng Cẩm – tổng giám đốc Hyundai Mien Nam phát biểu: “Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công và vươn xa của Hyundai Miền Nam ko chỉ là thành công của nhà đầu tư mà xa hơn đấy chính là sự lan tỏa uy tín của Hyundai Thành Công Việt Nam trên thị trường. cùng lúc, được góp phần vào việc tăng chất lượng cuộc sống của người dân cũng luôn được xem là sứ mạng mà Hyundai Miền Nam đang đeo đuổi. Hơn ai hết, chính sự tin tưởng, tuyển lựa của các bạn đối có Hyundai Miền Nam sẽ luôn là động lực để chúng tôi mang thể khiến rẻ hơn những gì đang có.”

Xem thêm:
https://muaxetot.vn/hyundai-mien-nam/
https://muaxetot.vn/hyundai-gia-dinh/
https://muaxetot.vn/hyundai-truong-chinh/
https://muaxetot.vn/hyundai-kinh-duong-...
     
April 12, 2021 05:31 AM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes