Home
Forums > General Discussion >

MG HS 2.0T LUX AWD Trophy ho tro giam truoc ba

Chương trình mua hàng trực tuyến là trong những hành động thiết thực mà MG VN đã tiến hành triển khai từ thời điểm tháng trước đó nhằm sát cánh, sát cánh cùng các khách hàng trên mỗi hành trình an toàn, từ đó vượt mặt giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

vào thời điểm tháng 10/2021, các quý khách mua sản phẩm MG HS và MG ZS thường xuyên nhận được rất nhiều chiết khấu.

Cũng hồi tháng 10, MG nước ta tiến hành triển khai thử nghiệm nền tảng buôn bán trực tuyến thông qua website nhằm nâng cao trải nghiệm quý khách trong thời đại bùng nổ buôn bán trực tuyến tựu chung và ngành ô tô nói riêng.

“Nền tảng mua sắm online sẽ là cầu tiếp nối cận giữa các dòng sản phẩm chất lượng của MG và quý khách cũng như nâng cao trải nghiệm sắm sửa công dụng & an toàn hơn trong giai đoạn dịch bệnh vẫn tình tiết hết sức tinh vi. MG VN mơ ước nhận được comment của quý khách để hoàn chỉnh hơn các tính năng, tăng lợi ích & trải nghiệm cho chủ xe nhiều hơn trong tương lai”, ông Teh Kim Hwa, Tổng giám đốc TC Services Việt Nam (đơn vị phân phối đặc quyền tên tuổi MG tại Việt Nam) chia sẻ.

hầu hết Nhiều mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) và hệ thống lọc bụi mịn PM2.5 được đã nhập vào sẵn trên xe đều đã xuất hiện tại hệ thống đại lý chính nhà sản xuất trên toàn nước để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử tại nhà.

không những thế, cùng với thỏa thuận cải cách và phát triển lâu bền hơn tại thị trường Việt, MG là hãng xe hơi chỉ một thực hiện chính sách: nảo hành 5 năm không giới hạn số cây, 5 lần bảo dưỡng không tính phí (bao gồm vật tư và nhân công) với trị giá lên tới 12 triêu VNĐ cùng 5 năm tận dụng các dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các loại xe MG xuất xưởng tại VN.

Xem thêm: https://muaxetot.vn/mg-hs/
     
October 10, 2021 11:04 AM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes