Home
Forums > General Discussion >

So sanh Accent va soluto

Kia Soluto là đối thủ cạnh tranh sở hữu Hyundai Accent trong phân khúc sedan hạng B. Cả hai chiếc xe đều hướng đến hàng ngũ quý khách sắm xe khiến cho dịch vụ.

Kia Soluto chính thức ra mắt tại Việt Nam, xe với 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe. tầm giá lần lượt là 399, 425 và 455 triệu đồng. loại xe này ko chỉ là khuân mặt mới trong danh mục sản phẩm của Kia tại thị trường Việt Nam, nó còn là chọn lọc mới trong phân khúc sedan hạng B, vốn đang được thống trị bởi hai dòng tên Toyota Vios và Hyundai Accent.

Trong đấy, cuộc chiến mới giữa Kia Soluto và Hyundai Accent được dự báo sẽ rất khốc liệt. khi mà Toyoya Vios liên tiếp dẫn đầu doanh số trong các tháng, Hyundai Accent là kẻ bám đuổi quyết liệt. mang sự xuất hiện của Kia Soluto, phân khúc sedan hạng B sẽ hấp dẫn hơn bởi đơn thuần đây là mẫu xe có mức tầm giá dị biệt.

Cả Hyundai Accent và Kia Soluto đều hướng tới đội ngũ khách hàng mua theo lô số lượng to, chính yếu dùng làm xe nhà cung cấp. Nhưng Hyundai Accent nhỉnh hơn đối thủ do có tới 4 phiên bản, phổ thông chọn lựa hơn gồm một.4L MT tiêu chuẩn giá 425 triệu đồng, 1.4L MT giá 470 triệu đồng, một.4L AT giá 499 triệu đồng và một.4L AT đặc thù giá 540 triệu đồng.

Kia Soluto là mẫu xe thay thế cho tiền nhiệm Kia Rio, chính vì thế mà trên xe vẫn sở hữu một số tương đồng có đàn anh. ngoại hình của xe ko quá thể thao, khía cạnh như Hyundai Accent. Thay vào đấy là các con đường nét bo tròn, vuông vắn tương đối thuần tuý. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc thù, đèn pha sử dụng bóng halogen, hai phiên bản Deluxe sở hữu đèn định vị dạng LED. Đèn hậu ngoài mặt tròn trịa, nhỏ gọn.

khi mà đó đối thủ Hyundai Accent được thay đổi thiết kế và ra mắt thị trường từ năm 2018, thể thao và khía cạnh hơn, lưới tản nhiệt hình thác nước. Đèn pha chiếc Projector, hỗ trợ chiếu góc SBL. Đèn định vị ban ngày dạng LED.

Kia Soluto sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.300 x một.700 x 1.460 mm, chiều dài hạ tầng hai.570 mm và khoảng sáng gầm xe 150 mm. trong khi đó kích thước của Hyundai Accent nhỉnh hơn về chiều dài, rộng và trục cơ sở. Cụ thể, xe có kích thước dài x rộng x cao tuần tự là 4.440 x một.729 x 1.460 mm. Chiều dài hạ tầng hai.600 mm. Điều này phần nào làm không gian nội thất của Hyundai Accent trội hơn chút xíu so với đối thủ.

Cả 3 phiên bản Kia Soluto đều sử dụng mâm 14 inch, lốp rộng. những bản Deluxe sở hữu kiểu dáng mâm xe hơi bắt mắt với 2 tone màu. Hyundai Accent sử dụng mâm 15 inch cho các phiên bản thấp, bản cao cấp nhất sở hữu mâm xe 16 inch giúp thiết kế của xe trông dễ nhìn hơn.

Nhìn chung, Hyundai Accent gây ấn tượng hơn so với đối thủ nhờ tuyến đường nét góc cạnh và thể thao hơn. khi mà Kia Soluto vẫn sở hữu ngoài mặt sở hữu phần cục kịch, thuần tuý và ko tiên tiến.

Tham khảo >>>
https://muaxetot.vn/accent-2021/
https://muaxetot.vn/xe-hyundai/
     
April 30, 2021 01:11 PM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes
     
May 1, 2021 09:17 AM