Home
Forums > General Discussion >

So sanh o to accent at thuong va at dac biet

So sánh Hyundai Accent AT thường và AT đặc trưng được bán ra tại Việt Nam với mức chênh lệch 41 triệu đồng…

Khoảng hơn 500 triệu đồng nên sắm Hyundai Accent 2018 phiên bản số tự động một.4AT bản thường hay bản đặc thù. Trong những phiên bản xe Accent 2020 tại Việt Nam, Accent một.4 AT được coi là phiên bản chiến lược của Hyundai Thành Công tại Việt Nam. sở hữu ngoài mặt sở hữu phần trẻ trung, cộng với đồ vật luôn tiện nghi cao cấp, đặc trưng là hệ thống an toàn đầy đủ, Accent 2020 một.4 AT số tự động nhắm đến đối tượng quý khách tậu xe chạy gia đình hoặc phục vụ cho phổ quát mục đích công việc khác nhau. Accent 2020 1.4 AT số tự động là chọn lựa đáng cân nhắc khi sắm xe sedan hạng B tại Việt Nam.

với mức giá bán chênh lệch 41 triệu đồng giữa 2 phiên bản Accent một.4AT thường và Accent một.4AT đặc biệt, những người mua đang kiếm tìm một loại xe thiết bị số tự động chạy xã sẽ phải chọn lựa giữa việc cân đối vốn đầu tư có các trang bị tính năng cao cấp cộng thêm.

hiện tại, Hyundai Accent 2020 1.4 AT số tự động được cung cấp ở hai phiên bản có 2 mức giá:

Accent 1.4 AT bản thường : 499.000.000 VNĐ
Accent 1.4 AT bản đặc thù : 540.000.000 VNĐ
Ngoài việc với cùng kích thước nói chung thì Hyundai Accent AT tiêu chuẩn và AT đặc trưng đều được vật dụng động cơ Kappa 1.4L MPI cho công suất tối đa 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 132Nm tại 4.000 vòng/phút. Đi kèm có đấy là hộp số tự động 6 cấp 1 sự phối hợp mạnh mẽ giữa khả năng vận hành vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Ngoại thất giữa 2 phiên bản đều giống nhau về mẫu mã đầu xe, thân xe và đuôi xe chỉ khách nhau một điểm độc nhất đấy là thông số lốp và mẫu mã lazang. Bản Accent AT tiêu chuẩn là 185/65 R15 còn bản Accent AT đặc trưng là 195/65 R16. thành ra bản đặc thù sẽ trông bề thế và thể thao hơn
Về căn bản 2 phiên bản đều được kiểu dáng và trang bị những tính năng và hệ thống an toàn như nhau chỉ khác biệt ở 1 số chi tiết sau:
Qua so sánh trên, Quý người mua cũng đã với các mường tượng nhất thiết về phiên bản Accent 2020 đặc trưng.

sở hữu 41 triệu, các bạn sắm bản Accent 1.4 AT đặc thù sẽ với được:

* Lazang lớn hơn 1 inch. có Lazang lớn hơn mẫu xe nhìn sẽ bề thế và thể thao hơn.
* Gương chiếu hậu mang sấy. Chức năng này lần đầu với trên các chiếc xe sedan hạng B tại Việt Nam.
* Cửa sổ trời. gần như chỉ riêng Accent 1.4AT đặc biệt với cửa sổ trời mà các mẫu xe khác không sở hữu.
* Chân ga tự động (Cruise Control). Đây cũng là lợi thế cực lớn của Accent đặc biệt so sở hữu bản thường * cũng như các xe cùng tầng lớp khác. luôn thể ích này rất thích hợp cho người mua thường xuyên di chuyển trên phố cao tốc.
* Ghế da, Điều hòa tự động.
* 6 túi khí (so với 2 túi khí bản thường).
Accent AT tiêu chuẩn hay Accent AT đặc trưng đều là 2 phiên bản số tự động giúp người lái không tốn quá đa dạng sức, chỉ việc cầm tay lái, chân đạp phanh và ga hơi đơn thuần và thoải mái. Hầu như không sử dụng tới cần số trừ thời khắc khởi động xe. Trong ấy Accent AT tiêu chuẩn mang giá thấp hơn cố nhiên nó là những trang thiết bị nội ngoại thất, an toàn đã bị lược bỏ tí đỉnh so với phiên bản AT đặc trưng.

Xe bản tiêu chuẩn sẽ phù hợp sở hữu những khách hàng sở hữu nguồn thu nhập rẻ, ko bắt buộc cao về kiểu dáng hay thiết bị nội thất. Còn với bản Accent bản đặc trưng sẽ đẳng cấp, đẹp mắt và một thể nghi hơn bản tiêu chuẩn. những các bạn sở hữu tài chính tốt hơn nên chọn lựa phiên bản này để được trải nghiệm xe 1 phương pháp thú vị hơn.

Qua bài so sánh xe Accent AT tiêu chuẩn và Accent AT đặc thù của Hyundai Sài Thành 1 phần nào đó đã giúp cho khách có được dòng nhìn toàn diện nhất về 2 phiên bản này. tương tự tùy vào điều kiện tài chính, sở thích, nhu cầu tiêu dùng của mỗi người để đưa ra quyết định nên mua Accent AT tiêu chuẩn và Accent AT đặc thù.

Xem thêm:
https://muaxetot.vn/accent-1-4-at-dac-b...
https://muaxetot.vn/accent-1-4-at/
https://muaxetot.vn/accent-2018/
     
May 11, 2021 01:08 PM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes