Home
Forums > General Discussion >

Soi chiec oto Camry moi 2021 o Viet Nam

Toyota Camry 2021 trình làng thị phần Úc với 1 số nâng cấp, thay đổi nhẹ. mẫu sedan này dự định ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

camry 2021 tại thị phần Úc được sản xuất có 5 biến thể và hồ hết đều được vật dụng động cơ 2.5L. tuy nhiên, chỉ có phiên bản Ascent cơ sở vật chất được đồ vật động cơ hút khí bỗng dưng hai.5L, còn lại tiêu dùng hệ truyền động hybrid.

Về mặt ngoài mặt, Camry 2021 phiên bản tiêu chuẩn sở hữu cụm lưới tản nhiệt được chia thành 2 tầng rõ rệt với phần lưới tản nhiệt phía trên được tinh chỉnh chút ít. trong khi ấy, những phiên bản Ascent Sport, SX và SL giờ đây với những hốc gió cỡ lớn ở hai bên lưới tản nhiệt giúp tô đậm vẻ khỏe khoắn, hầm hố cho xe lúc nhìn trực diện cộng lưới tản nhiệt mang họa tiết dạng tổ ong mới, những tùy chọn kiểu dáng mâm xe mới và sở hữu đến 8 màu sơn ngoại thất để tuyển lựa. Biến thể SX là biến thể duy nhất được sản xuất mâm xe 19 inch và hệ thống treo thể thao.

chuyển di vào bên trong, điểm đổi thay đáng chú ý nhất là màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí. Theo đó, Toyota Camry 2021 được trang bị màn hình cảm ứng 9 inch (lớn hơn một inch so mang phiên bản tiền nhiệm) và được đặt nổi trên bảng táp-lô. Riêng bản Ascent được thiết bị màn hình cảm ứng 7 inch. Cả 2 màn hình đều được tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn.

Tùy thuộc vào từng phiên bản, Camry 2021 có thể được sản xuất hệ thống âm thanh JBL chín loa (sáu loa tiêu chuẩn), điều hòa tự động 2 vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế trước có sưởi và thông gió, và ghế hành khách phía trước sở hữu thể điều chỉnh điện với hỗ trợ thắt lưng.

Theo Toyota Australia, nhu cầu của người dân Australia đối có Camry hybrid rất cao, mang 70% các bạn chọn những biến thể điện khí hóa trong năm 2020. Phiên bản hybrid sử dụng động cơ xăng Atkinson hai.5L bốn xi-lanh phối hợp sở hữu hai động cơ điện, sản sinh công suất tối đa 218 PS, đi kèm sở hữu hộp số e-CVT. có 3 chế độ lái tiêu chuẩn là Eco, Normal và Sport. các phiên bản cao cấp hơn như SX và SL với thêm lẫy chuyển số.

trong khi ấy, biến thể Ascent cơ sở vật chất được trang bị động cơ Dynamic Force 2.5L, sản sinh công suất tối đa 207 PS, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.

Về mặt an toàn, Camry 2021 được bổ sung một loạt tính năng như tương trợ nhận diện biển báo liên lạc, hỗ trợ lái khẩn cấp, hỗ trợ rẽ ở ngã tư vào gói an toàn Toyota Safety Sense vốn đã với đầy đủ tính năng tương trợ người lái như phòng tránh va chạm phía trước có tính năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp vào ban ngày, kiểm soát hành trình, hỗ trợ giữ làn và đèn pha tự động.

Toyota Camry 2021 sở hữu thể cũng sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong năm nay. Đáng chú ý sẽ là tùy chọn động cơ có hệ dẫn động Hybrid, lần đầu tiên được giới thiệu đến quý khách trong nước.
https://muaxetot.vn/toyota-camry-2021/
https://muaxegiabeo.com/toyota-hung-vuong/
     
April 19, 2021 12:35 PM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes