Home
Forums > General Discussion >

Xe MG là hang xe gi

thị phần ô tô VN đang khắc phục sau quãng thời gian chịu tổn thất từ Covid-19 với tương đối nhiều tên tuổi mới tham gia. Đáng chú ý đó là tên thương hiệu ô tô đình đám MG (Morris Garages).

Xe MG tới từ đâu ?
MG là tên thương hiệu nhiều năm tại nước anh quốc vào năm 1924. Song thương hiệu này qua nhiều lần đổi chủ đã thuộc về một doanh nghiệp tứ trụ về ô-tô tại Trung Quốc – SAIC.

mặc dù ông chủ không hẳn là người nước anh, nhưng chiếc xe được thiết kế ra bởi những bàn tay kĩ sư nước anh, chúng ta cho tên tuổi MG vẫn giữ những gốc trị giá bước đầu.

Xe MG sẽ đạt được lắp ráp tại nhà máy VN
Vào cuối trong năm này 2021, MG sẽ sở hữu được kế hoạch lắp đặt xe MG HS tại nơi bạn ở máy Đà Nẵng.

MG (Morris Garages) là một trong số thương hiệu xe con đã có lâu lăm ở anh quốc. lúc đầu, nhà sản xuất chuyên sản xuất xe Sport hai cửa, xe hiệu suất cao & đạt được nhiều danh hiệu trong các giải đua, các kỷ lục về tốc độ.

Năm 2005, MG sang nhượng cho Nanjng Automobile, một hãng xe quốc doanh của Trung Quốc. Đến 2007, SAIC mua lại Nanjing & chính thức chiếm hữu MG từ đó. sau cùng năm 2019, MG đã xuất hiện tại 39 quốc gia với 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu.

tất cả Nhiều đại lý MG tại nước ta đều làm theo tiêu chí nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, thỏa thuận mang đến cho người sử dụng xe những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng các dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành bài bản.

Xem thêm: https://muaxetot.vn/xe-oto/mg/
     
October 13, 2021 01:44 PM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes