Home
Forums > General Discussion >

Xu the chon xe oto MG den tu Anh Quoc cua nguoi TPHCM

Được ví cũng như “quý ông người Anh” hào hoa lãng tử, truyền cảm hứng với họa đồ thiết kế quý tộc, mang đậm bản sắc nước anh cùng trang thiết bị tiên tiến, dũng mãnh, tạo nên việc hứng khởi trên mọi hành trình… hãng xe MG đã trở thành sự lựa chọn của người mua TPHCM nhờ hội tụ những điểm nổi bật vượt trội.

Với di sản 90 năm hình thành và cách tân và phát triển, thương hiệu MG là biểu tượng của ngành ô-tô nước anh, cũng như là nguồn cảm hứng cho những tay lái muốn tận hưởng những chiếc xe mang tiêu chuẩn chất lượng âu lục.

tên tuổi đang được phân phối trên 39 vương quốc và vùng lãnh thổ, chiếm dụng 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu, với gần 300.000 sản phẩm đến tay người mua mỗi năm.

Tại TPHCM, dù chỉ mới có mặt vào giữa tháng 3/2021 nhưng “tân binh” MG đã sớm chinh phục được người tiêu dùng.

Anh Nguyễn Hùng Vỹ (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) chia sẻ: “Gia đình tôi đã có được chiếc xe MG HS được gần 4 tháng và cảm nhận thấy cực kỳ hài lòng. Với báo giá thành hợp lý, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến, an toàn, nổi trội là máy đầm, chạy êm khiến cho tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi ngồi sau tay lái”.

được đánh giá là vừa túi tiền nhưng hai kiểu mẫu xe MG HS và MG ZS lại chiếm dụng máy móc chất lượng, nội thất hào nhoáng, không trung rộng rãi & đang cạnh tranh phân khúc SUV tốt nhất.

so với quý khách trẻ thích sự mới mẻ, khác biệt & đề cao tính an toàn thì hãng ôtô MG là một trong số thương hiệu cực khó bỏ dở.

Chương trình khuyến mãi tháng 12 tại MG TPHCM:

Giảm ngay tiền mặt các loại xe MG HS, MG ZS
Giảm một nửa thuế cước bạ đối với xe MG HS 2.0
Tặng bảo hiểm vật chất 12 tháng
Tặng phụ kiện chính nhà sản xuất hàng đầu
Quà tặng sức khỏe vitamin shoppe nhập khẩu từ USA
bảo hành 5 năm giới hạn max số kilomet
không lấy phí 5 lần bảo dưỡng (toàn phần và nhân công)
không lấy phí 5 năm các dịch vụ cứu hộ 24/7.
Xem thêm: https://muaxetot.vn/gia-xe-o-to-mg/
     
October 10, 2021 07:14 AM
muaxetot
From: vietnam
51 posts
0 bikes